Trường Tiểu học Trần Can tổ chức Cuộc thi kể chuyện về Bác Hồ

Chủ nhật - 14/05/2023 22:45
Chủ tịch Hồ Chí Minh - một con người sinh ra từ chân lí - người Việt Nam đẹp nhất. Người đã đi xa nhưng cuộc đời, sự nghiệp và tấm gương đạo đức của Người đã trở thành bất tử. Người là kết tinh và toả sáng những gì ưu tú nhất, tốt đẹp nhất của trí tuệ và đạo đức Việt Nam.  Bác đã đi xa nhưng những gì là giá trị đạo đức, là truyền thống quý báu của Bác vẫn mãi là tấm gương sáng ngời cho nhân dân và nhân loại noi theo.
            Được sự thống nhất của Ban giám hiệu trường Tiểu học Trần Can, sáng ngày 15/5/2023 thư viện phối hợp với Đoàn Đội, tổ chuyên môn tổ chức cuộc thi "Kể chuyện về  Bác Hồ".
Kể chuyện Bác Hồ1
Kể chuyện Bác Hồ3
Kể chuyện Bác Hồ2
Kể chuyện Bác Hồ4
           Cuộc thi đã tìm ra những em có năng khiếu trong kể chuyện đồng thời qua cuộc thi có thể tuyên truyền những đức tính, tấm gương đạo đức Bác Hồ để chúng ta cùng học tập, rèn luyện và phấn đấu, để mỗi học sinh thực sự trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và cũng chính các em sẽ là những tuyên truyền viên nhí tích cực trong công tác tuyên truyền đến bạn bè và mọi người xung quanh về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ.
           Thông qua cuộc thi, giúp các em phát triển các kĩ năng như: Kĩ năng trình bày, tư duy sáng tạo, diễn đạt cảm xúc, phát triển ngôn ngữ; đồng thời rèn luyện tính cho các em tính tự giác học tập, đoàn kết, giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.
           Cuộc thi đã tạo được sân chơi lành mạnh, nhằm thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia, xây dựng, củng cố được "văn hóa đọc", "thói quen đọc'' cho học sinh, truyền cho các em niềm say mê đọc sách.