Giải bóng chuyền hơi trung cao tham gia Lễ hội Đền Chùa Gám xã Xuân Thành

Thứ tư - 22/03/2023 06:06
Sáng nay 03/02/2023, UBND huyện Yên Thành tổ chức giải bóng chuyền nữ tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng lễ Hội Đền Cả xã Hoa Thành năm 2023.
           Sáng nay 03/3/2023, UBND huyện Yên Thành tổ chức giải bóng chuyền nữ hơi trung cao khai mạc giải bóng chuyền hơi trung cao chào mừng lễ Hội Đền Chùa Gám xã Xuân Thành năm 2023.
          Tham gia giải bóng  có 10 đội bóng đến từ 10 xã, thị trấn. Hơn 200 vận động viên là những cầu thủ xuất sắc nhất tuổi đời từ 45 tuổi trở lên được lựa chọn từ cơ sở. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã tham gia thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần nhiệt tình, trung thực, thu hút đông đảo nhân dân từ các xã trên địa bàn huyện Yên Thành đến xem và cổ vũ.
Ảnh Chùa Gám1
Ảnh Chùa Gám 2
            Trong 2 năm dịch Covid-19 diến biến phức tạp, mọi hoạt động TDTT dừng như ngừng lại. Nay dịch bệnh đã được kiểm soát, mọi hoạt động tiếp tục diễn ra trong đó có lĩnh vực TDTT, UBND huyện tiếp tục tổ chức mùa Lễ hội.UBND xã Sơn Thành đã thường xuyên duy trì nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao thiết thực. Trong đó, giải bóng chuyền hơi là cũng là một hoạt động rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi, được các cụ tham gia tích cực. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng các ngày kỷ niệm và ngày Lễ hội diễn ra trên địa bàn xã Sơn Thành nói riêng và huyện Yên thành nói chung./.