Thứ sáu - 13/10/2023 05:35
        Sáng ngày 13/10/2023, tại sân bóng chuyền xóm Tràng Sơn xã xã Sơn Thành đã diễn ra lễ Bế mạc giải bóng chuyền hơi nam Nông dân chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023)
        Tham dự lễ bế mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN xã, công chức, các tổ chức đoàn thể. Ở xóm có các đồng Chi hội trưởng Hội Nông dân cùng các vận động viên và khán giả của 8 xóm tham dự lễ bế mạc.
Bế mạc BC hơi nam ND4
          Bế mạc BC hơi nam ND5
Bế mạc BC hơi nam ND6
           Giải bóng chuyền hơi nam Nông dân được diễn ra từ ngày 11/10 đến ngày 13/10/2023, giải quy tụ 8 đội bóng đến từ 8 chi hội trên địa bàn xã với trên 100 vận động viên. Các đội được chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, Sau vòng bán kết, 02 đội bóng Rú Nhót và Tràng Sơn đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại để vào đến trận chung kết. Kết thúc thời gian thi đấu chính thức đội bóng chuyền chi hội xóm Tràng Sơn thắng đội bóng chuyền chi hội xóm Rú Nhót với tỉ số 2-0. Với sự cống hiến hết mình và tinh thần yêu thể thao, các trận đấu đều diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng với nhiều pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.
Bế mạc BC hơi nam ND1
Bế mạc BC hơi nam ND2
         Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chi hội Nông dân xóm Tràng Sơn, giải nhì cho đội bóng đến từ chi hội Nông dân xóm Rú Nhót, đội bóng chi hội Nông dân xóm Đồng Tráu đạt giải ba, giải tư thuộc thuộc đội bóng đến từ chi hội Nông dân xóm Nông Trang.