Tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày QTPN 8/3

Thứ tư - 08/03/2023 04:29
Sáng ngày 08/3/2023, Công đoàn xã Sơn Thành phối hợp tổ chức tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1190 - 08/3/2023 và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai bà Trưng. Tham dự có Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQVN xã, cùng sự có mặt 20 phụ nữ cơ quan.
Ảnh tọa đàm 8 3
           Ảnh tọa đàm 8 3 2
           Tại buổi tọa đàm, đại biểu được nghe chị em trong cơ quan ôn lại truyền thống 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng. Thời gian qua, phụ nữ xã cùng với phụ nữ cơ quan luôn phấn đấu khắc phục khó khăn, sáng tạo trong lao động, sản xuất, xứng đáng với phẩm chất người phụ nữ Việt Nam tự tin - tự trọng - trung hậu -  đảm đang; trở thành người vợ, người mẹ hiền trong gia đình và đóng góp quan trọng trong nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh tại địa phương.
Ảnh đ c Đào phát biểu tọa đàm 8 3

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã ông Nguyễn Khắc Đào chúc mừng những kết quả mà phụ nữ cơ quan đạt được trong thời gian qua; đồng thời, chỉ đạo các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể tiếp tục quan tâm chăm lo thực hiện tốt các nhiệm vụ vì sự bình đẳng, tiến bộ của phụ nữ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức xã hội về vai trò phụ nữ trong đời sống hiện nay. Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam xã bám sát sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, Hội cấp trên về các chương trình hành động vì phụ nữ; đổi mới nội dung, hình thức hoạt động nhằm thu hút, tập hợp hội viên, phụ nữ. Mỗi phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực  học tập nâng cao trình độ, nhận thức trong công tác và đời sống xã hội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hòa CC VH - XH