Mít tinh kỷ niệm 113 năm ngày QTPN 8/3

Thứ hai - 06/03/2023 03:27
Sáng ngày 07/3/2023, BCH Hội LHPN xã tổ chức mít tinh kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam.
3 Mít tinh 8 3
           Hòa chung với không khí sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, BCH Hội LHPN xã tổ chức mít tinh kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam.
2 Mít tinh 8 31 Mít tinh 8 3
         7 Mit tinh 8 36 Mít tinh 8 3
             Tham dự Chương trình có ông Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng các ông bà đại diện cho Đảng ủy- HĐND-UBND-UBND-UBMTTQ, các ban ngành cấp xã, cán bộ công chức, nghiệp vụ UBND xã, bí thư, xóm trưởng, Chi hội trưởng Hội Phụ nữ 8 xóm, trường học đóng trên địa bàn cùng hơn 200 chị em trong toàn xã cũng về dự.
A Chiến tặng hoa 8 3
           Tại Chương trình, đồng chí Phạm Thị Lý – Chủ tịch Hội LHPN xã nhấn mạnh: “Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng là dịp để mỗi người phụ nữ chúng ta thêm tự hào, tự tin khẳng định sự cống hiến vào truyền thống vẻ vang của tổ chức Hội. Nối tiếp truyền thống của Phụ nữ Việt Nam được vun đắp qua nhiều thế hệ.
Lý 8 3

Ngày 8/3 đối với phái nữ là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của các bà, các mẹ, các chị vào quá trình xây dựng quê hương, đất nước, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập”.
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3!