Giải bóng đá nữ chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ năm - 16/03/2023 03:34
Nằm trong các chuỗi hoạt động Tháng thanh niên, hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Ngày 12/3/2023, tại sân UBND xã Sơn Thành, Ban thường vụ đoàn xã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá nữ FC.
Đức ảnhĐ/c Trần Lê Anh Đức khai mạc giải bóngBóng đá nữ trao cờ lưu niệm

Đại diện Đảng ủy - UBND xã tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải
           Đến dự có đồng chí Nguyễn Khắc Đào, BT Đảng ủy-CT HĐND xã, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND, các đồng chí công chức, trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể cùng 95 vận động viên, huấn luyện viên, trưởng đoàn của 7 đội bóng đá nữ.
Các đội bóng chia làm 2 bảng, với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn ra hai đội bóng nhất-nhì của hai bảng vào vòng bán kết; Dự kiến trận chung kết sẽ diễn ra vào sáng ngày 26/3/2023. Ngay sau lễ khai mạc, diễn ra hai trận thi đấu bóng đá: sân UBND xã đội bóng xóm Tràng Sơn gặp đội bóng xóm Tăng Bạt Hổ, sân xóm Nguyễn Huệ đội bóng Nguyễn Huệ gặp đội bóng     .
Bóng đã nữ các đội bóng giao lưu
Các đội bóng làm thủ tục thi đấu
Bóng đá nữ8
Bóng đá nữ1Bóng đá nữ 2Bóng đá nữ6
Các trận thi đấu bóng đá diễn ra sôi nổi

Thông qua giải bóng đá nữ lần này nhằm đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã, đồng thời là dịp để đoàn viên, thanh niên các xóm giao lưu, đoàn kết, học tập kinh nghiệm trong hoạt động công tác đoàn; Đặc biệt tạo sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với công tác Đoàn, Phong trào thanh thiếu nhi nói chung, phong trào thể dục thể thao trong thanh thiếu niên nói riêng. Từ đó thúc đẩy đoàn viên, thanh niên thi đua học tập, rèn luyện phấn đấu đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện./.