Bế mạc giải bóng đá nữ chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ tư - 29/03/2023 10:42
Sáng ngày 26/3/2023, tại sân bóng đá Trung tâm UBND xã Sơn Thành đã diễn ra lễ Bế mạc giải bóng đá nữ chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3
             Sáng ngày 26/3/2023, tại sân bóng đá Trung tâm UBND xã Sơn Thành đã diễn ra lễ Bế mạc giải bóng đá nữ chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.
             Tham dự lễ bế mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB
MTTQVN xã, ban tổ chức. Ở xóm có các đồng chí BT chi đoàn cùng các vận động viên và khán giả của 8
xóm tham dự.
Ảnh Bế mạc bóng đá nũ 11
           Giải bóng đá nữ được diễn ra từ ngày 12/3 đến ngày 26/3/2023, giải quy tụ 8 đội bóng đến từ 8 chi đoàn trên địa bàn xã với trên 100 vận động viên. Các đội được chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, Sau vòng bán kết, 02 đội bóng Yên  Duệ và Nguyễn Huệ đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại để vào đến trận chung kết. Kết thúc thời gian thi đấu chính thức 02 đội hòa nhau với tỉ số 2-2 và phân biệt thắng thua bằng lượt đá luân lưu. Sau 08 lượt đá, đội Nguyễn Huệ thắng đội Yên Duệ với tỉ số 8-7. Với sự cống hiến hết mình và tinh thần yêu thể thao, các trận đấu đều diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.
Ảnh Bế mạc bóng đá nũ 10

Ảnh Bế mạc bóng đá nũ 9
           Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng đến từ Chi đoàn xóm Nguyễn Huệ, giải nhì cho đội bóng đến từ Chi đoàn xóm Yên Duệ, đội bóng Chi đoàn xóm Chi đoàn xóm Tràng Sơn và Nông Trang đồng giải ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Thái Thị Hòađội bóng Chi đoàn Yên Duệ, thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Nguyễn Thị Hảo đội bóng Chi đoàn Nguyễn Huệ, giải Hoa khôi cho cầu thủ Cao Thị Linh Đan đội bóng Chi đoàn Tăng bạt Hổ.
Ảnh Bế mạc bóng đá nũ 1
Ảnh Bế mạc bóng đá nũ 2