Thứ sáu - 01/03/2024 20:42

Trong không khí vui tươi đầu năm Giáp Thìn 2024, chào mừng thi đua lập thành tích chào mừng 114 năm ngày QTPN 8/3 và chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN xã Sơn Thành nhiệm kỳ 2024 - 2029. Chiều ngày 02/3/2024, Hội LHPN xã Sơn Thành phối hợp tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền da nữ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, chào mừng 114 năm ngày QTPN 8/3 và chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN xã Sơn Thành nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - PBT Thường trực Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí công chức, các đồng chí trong BTC, tổ trọng tài, các đồng chí BT Chi bộ, Xóm trưởng, Trưởng ban Công tác Mặt trận, chi hội trưởng Phụ nữ 8 xóm, cùng hơn 100 vận động viên, huấn luyện viên, trưởng đoàn của 9 đội bóng chuyền.

BC nữ19

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia
BC nữ3BC nữ4
BC nữ16
           Tham gia giải Bóng chuyền da nữ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, chào mừng 114 năm ngày QTPN 8/3 và chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN xã Sơn Thành nhiệm kỳ 2024 – 2029, các đội được chia thành các bảng thi đấu A và B. Sau đó sẽ chọn ra đội nhất bảng A thi đấu với đội nhì bẳng B, nhất bảng B thi đấu với đội nhì bảng A để thi đấu vòng bán kết. Vòng chung kết, tranh giải ba, tư sẽ chọn đội thua trận 1 bán kết thi đấu với đội thua trận 2 bán kết; tranh giải nhất, nhì sẽ chọn đội thắng trận 1 bán kết thi đấu với đội thắng trận 2 bán kết, dự kiến giải diễn tra trong thời gian 04 ngày. Ngay sau chương trình khai mạc, các vận động viên đã tranh tài sôi nổi, quyết liệt trong từng trận đấu mang đến giải bóng những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, gay cấn thể hiện tinh thần giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm. Qua đó tạo nên không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết giữa các đội và các chị em phụ nữ.
BC nữ1
BC nữ
BC nữ5BC nữ6
Ban tổ chức tặng hoa cho các nhà tài trợ giải
BC nữ12
BC nữ11
BC nữ13
BC nữ15BC nữ9

BC nữ17
BC nữ8
Các trận tranh tài sôi nổi, quyết liệt ngay sau chương trình khai mạc
           Thông qua giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, chào mừng 114 năm ngày QTPN 8/3 và chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN xã Sơn Thành nhiệm kỳ 2024 – 2029. nhằm tiếp tục tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, hội viên Phụ nữ và nhân dân trong xã, khích lệ tinh thần thi đua lao động sản xuất phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kế hoạch nhà nước năm 2024, thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới./.
                                                                                                                                       Ban Văn hóa