Nghiệm thu mô hình làng văn hóa tiêu biểu cấp tỉnh năm 2023 xóm Nông Trang xã Sơn Thành

Thứ hai - 13/11/2023 20:29
          Chiều ngày 12/11/2023, Sở Văn hóa thể thao và du lịch, Trung tâm Văn hóa tỉnh Nghệ An, phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện Yên Thành và UBND xã Sơn Thành tổ chức nghiệm thu mô hình làng văn hóa tiêu biểu cấp tỉnh tại xóm Nông Trang, xã Sơn Thành.
Buổi nghiệm thu được đón tiếp ông Trần Thăng Long phòng nghiệp vụ nếp sống Sở Văn hóa thể thao và du lịch, ông Trần Hoài Nam - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Nghệ An, ba Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng phòng Nếp sống TTVH tỉnh Nghệ An, bà Tiêu Quỳnh Trang - Phó trưởng phòng nghiệp vụ TTVH tỉnh Nghệ An.

Nghiệm thu mô hình4
           Về phía huyện Yên Thành được đón tiếp ông Phạm Xuân Tuyết, huyện ủy viên-Trưởng Phòng VH-TT huyện, ông Thái Hoàng Dương, Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT, cùng các ông bà cùng đi trong đoàn.
Nghiệm thu mô hình3
          Về phía xã Sơn Thành được đón tiếp ông Nguyễn Khắc Đào-Bí thư Đảng ủy-CT HĐND xã, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN, các ban, ngành đoàn thể, cán bộ công chức, ban chỉ đạo mô hình, Chi ủy, BCH, BCT MT xóm cùng cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân xóm Nông Trang cùng về tham dự.
            Về dự và đưa tin có
Đài phát thanh truyền hình huyện Yên Thành.
Nghiệm thu mô hình2
Nghiệm thu mô hình8
Nghiệm thu mô hình6
Nghiệm thu mô hình7
             Tại buổi nghiệm thu các thành viên trong đoàn đã đánh giá rất cao những kết quả đã đạt được của nhân dân và cán bộ xóm Nông Trang, xã Sơn Thành. Các tiêu chí về xây dựng mô hình cơ bản đã đạt yêu cầu của BCĐ cấp tỉnh đề ra. Cán bộ từ xã đến xóm và nhân dân xóm Nông Trang mong muốn sớm có kết quả công nhận xóm Nông Trang xã Sơn Thành là làng văn hóa tiêu biểu cấp tỉnh.
Nghiệm thu mô hình12
Nghiệm thu mô hình1