LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2023)

Thứ năm - 19/10/2023 05:34
KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2023)

Sáng 18/10 Hội LHPN xã Sơn Thành tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
           Về dự với buổi lễ Hội vui mừng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Khắc Đào, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí đại diện cho TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, công chức, trạm y tế, nữ công ba trường học, HTX, các mẹ nguyên là lãnh đạo Hội qua các thời kỳ, các đồng chí bí thư, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận 8 xóm cùng toàn thể hội viên Hội LHPN xã nhà.
93 năm PNVN16
93 năm PNVN7
Toàn cảnh Đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm
       Mở đầu cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chị hội viên của 8 chi hội. Tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Lý, Chủ tịch Hội LHPN xã đã thay mặt cho toàn thể chị em ôn lại vai trò, truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Không chỉ làm tròn thiên chức của những người vợ, người mẹ trong gia đình mà bất cứ trong thời đại nào phụ nữ Việt Nam đều có những đóng góp to lớn cho đất nước.
93 năm PNVN6
         Đồng chí Phạm Thị Lý - CT Hội LHPN xã thay mặt cho toàn thể chị em ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam
         Trong buổi lễ này hội vinh sự được nghe các ý kiến phát biểu đặc biệt là ý kiến ghi nhận của đồng chí Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã, đại diện các mẹ lảnh đạo Hội qua các thời kỳ. Những kết quả của ngày hôm nay cũng là nhờ một phần công lao to lớn của các mẹ nguyên là lãnh đạo Hội qua các thời kỳ. Nhân dịp này hội đã tặng hoa và quà để tri ân các mẹ. Đồng thời trao 8 suất quà cho hội viên phụ nữ đặc biệt khó khăn nhân ngày thành lập Hội, Nhân dịp này thay mặt cho BCH Hội xin trân trọng gửi tới các vị khách quý, các mẹ, các chị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
93 năm PNVN5
Đồng chí Nguyễn Khắc Đào, BT Đảng ủy-CT HĐND xã phát biểu tại buổi Lễ
93 năm PNVN2
Tặng quà cho lãnh đạo cán bộ hội qua các thời kỳ