NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Chủ nhật - 17/12/2023 21:53
          NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO Giọt máu cho đi, nghĩa tình nhận lại”

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lòng yêu thương đồng loại. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức sống cho nhiều bệnh nhân đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.
         Sáng ngày 17/12/2023, tại Trung tâm Văn hoá, thể thao và truyền thông huyện Yên Thành, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Yên Thành phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu tỉnh Nghệ An đã tổ chức ngày Hội hiến  máu đợt 2 năm 2023 với thông điệp “ Giọt máu cho đi, nghĩa tình nhận lại”.
Hiến máu1

Đây là hoạt động  thường niên mang tính nhân đạo thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân tham gia, thể hiện nghĩa cử cao đẹp và tinh thần nhân văn sâu sắc.
         Hưởng ứng hoạt động mang tính nhân văn và có giá trị thiết thực nhất tới cộng đồng. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện xã Sơn Thành đã vận động được 35 tình nguyện viên tham gia hiến máu là cán bộ, đảng viên, đoàn viên, nhân viên của công ty may Cường Thuận xóm Nguyễn Huệ và nhân dân xã nhà. Kết quả đã hiến tặng 23 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu kế hoạch trên giao.
Hiến máu20

Hiến máu14
          Những giọt máu đào được các tình nguyện viên hiến tặng hôm nay sẽ góp phần đem lại niềm tin và trao sự sống cho người bệnh. Đây cũng là dịp giáo dục truyền thống tương thân tương ái cho mọi người trong phong trào hiến máu nhân đạo, tạo sức lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư.

Hiến máu22
Hiến máu5
Hiến máu13
Hiến máu15