Hội nghị tổng kết công tác tín dụng vốn vay ngân hàng CSXH xã Sơn Thành

Chủ nhật - 14/01/2024 22:31

Sáng ngày 12/01/2024, Ban xóa đói giảm nghèo phối hợp với các tổ chức chính trị nhận ủy thác tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Nhằm đánh giá lại những kết quả đạt đươc trong hoạt động tín dụng chính sách năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Hữu Sáu,
 Trưởng ban xóa đói giảm nghèo xã chủ trì hội nghị và phát biểu ý kiến
Đồng Chí Nguyễn Hữu Sáu, trưởng ban xóa đói giảm nghèo xã phát biểu tại hội nghị

Năm 2023 ban xóa đói giảm nghèo xã đã tích cực chỉ đạo triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình tín dụng chính sách trên địa bàn. Đồng thời tranh thủ các nguồn vốn, nhanh chóng triển khai vốn vay có hiệu quả 9 chương trình tín dụng. Đến 31/12/2023, tổng dư nợ các chương trình tín dụng chính sách đạt 15,3 tỷ đồng, tăng 1,5 tỷ đồng so với cuối năm 2022.

Ông Võ Khánh Sơn trưởng phòng tín dụng  ngân hàng chính sách xã hội tham dự và phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị các tổ chức nhận ủy thác, tổ tiết kiệm và vay vốn đã thảo luận những khó khăn, tồn tại trong thực hiện tín dụng chính sách xã hội đồng thời đề ra mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm 2024.

Lê Thị Hồng Sáu tổ trưởng tổ TK và VV xóm Đồng Tráu  phát biểu ý kiến thảo luận tại hội nghị

Tại hội nghị này có 3 cá nhân được nhận giấy khen của chủ tịch UBND xã vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động tín dụng chính sách, góp phần vào công tác giảm nghèo đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Các cá nhân được chủ tịch UBND xã tặng giấy khen  vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động tín dụng chính sách
                                                                                                         Bài - Ảnh: Hội LHPN xã