LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ tư - 10/01/2024 04:29
          Chiều ngày 07/01/2024, Đảng ủy xã Sơn Thành tổ chức buổi công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tới dự có đ/c Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đ/c Nguyễn Thế Chiến, UVBTV-CT UBMTTQ xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, tất cả các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Nông Trang.

Căn cứ Quyết định 61- QĐ/ĐU ngày 02 tháng 01 năm 2024 của Đảng ủy xã Sơn Thành về việc
bổ nhiệm Quyền Bí thư Chi bộ xóm Nông Trang nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Nông Trang
Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trao quyết định cho đ/c Nguyễn Văn Định

Phát biểu tại buổi công bố Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy mong muốn đ/c Nguyễn Văn Định tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đưa hết kinh nghệm của mình và chủ động trong công viêc phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển của xóm Nông Trang, giữ vững danh hiệu làng văn hóa tiêu biểu cấp tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đ/c Nguyễn Văn Định đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo của Đảng ủy - HĐND - UBND xã và xin hứa ở cương vị công tác mới sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm đưa xóm Nông Trang cũng như xã Sơn Thành ngày càng phát triển./.
                                                                                                                     Nguyễn Thị Hòa CC VH-XH