Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3//1910 - 8/3/2024)

Thứ hai - 11/03/2024 05:39

Sáng ngày 08/3/2024, nhân kỷ niệm 114 năm ngày QTPN 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2024) Công đoàn cơ sở xã Sơn Thành phối hợp cùng Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày QTPN 8/3.
          Trong không khí thân mật của buổi Tọa đàm, đồng chí Phạm Thị Lý đã thay mặt các đồng chí, ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đào

Tại buổi Tọa đàm đồng chí Nguyễn Khắc Đào, BT Đảng ủy-CT HĐND xã đã thay mặt cho các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phát biểu chúc mừng, động viên và ghi nhận những thành tích mà các nữ cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn và tin tưởng các nữ cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục phát huy phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, học tập, vươn lên để khẳng định mình, luôn năng động, sáng tạo trong công tác, trong cuộc sống luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, được tôn vinh trong xã hội nhưng không quên đi vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Ảnh Tọa đàm

Nhân dịp này, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ và Công đoàn cơ sở xã đã tặng hoa chúc mừng các chị em nhân ngày lễ và mong muốn các chị em tiếp tục đoàn kết, ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.