Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024

Thứ ba - 02/04/2024 05:08
          Sáng ngày 28/3/2024, Hội Cựu chiến binh xã Sơn Thành tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, giai đoạn 2019-2024.

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Xuân Tời - PCT Hội CCB Huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTQ, cán bộ, công chức, các ngành, đoàn thể xã, 43 hội viên tiêu biểu ở các chi hội.

CCB20
CCB21
Đoàn đại biểu thắp hương báo công với các anh hùng Liệt sĩ
CCB15CCB14CCB17CCB18
Đội văn nghệ chúc mừng Đại hội
          CCB7
CCB22
CCB8
CCB11
CCB9
CCB23
CCB24
Các đại biểu tham dự Hội nghị

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" được cán bộ, hội viên CCB xã Sơn Thành tham gia sôi nổi với mục tiêu tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền; thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, xây dựng hội viên gương mẫu, gia đình văn hóa; giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.
           Hội CCB xã đã phối hợp cùng MTTQ xã vận động hỗ trợ các hội viên khó khăn về nhà ở, trong đó làm mới 01 nhà với tổng số tiền 50 triệu đồng; thăm hỏi, tặng quà hàng chục gia đình chính sách, hội viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng hàng chục triệu đồng. Hàng năm 95% gia đình hội viên CCB đạt danh hiệu "Gia đình văn hóa".
CCB1

Đ/c Hoàng Xuân Tời - PCT Hội CCB Huyện phát biểu tại Hội nghị
CCB2
Đ/c Nguyễn Khắc Đào, BT Đảng ủy-CT HĐND xã phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hoàng Xuân Tời - PCT Hội CCB Huyện và đồng chí Nguyễn Khắc Đào, Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã biểu dương những thành tích của Hội CCB xã Sơn Thành đạt được trong 5 năm qua. Đồng thời, đề nghị cán bộ, hội viên CCB xã tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", gương mẫu thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đi đầu trong việc thực hiện các phong trào thi đua, cuộc vận động tại địa phương, góp phần tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ;…
Nhân dịp này, Hội CCB xã Sơn Thành đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024.
CCB3CCB4
 Các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền xã trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân.

Ảnh: Anh Đức; Tin bài: Nguyễn Thị Hòa