Liên hoan Tiếng hát Người Cao tuổi cụm 10 năm 2024

Thứ hai - 01/07/2024 22:08
        Sáng ngày 29/6/2024 Hội Người Cao tuổi huyện Yên Thành tổ chức Liên hoan Tiếng hát Người Cao tuổi cụm 10 năm 2024, tại xã Sơn Thành, với sự tham gia của gần 100 diễn viên, là hội viên Người Cao tuổi của 3 xã Sơn Thành, Bảo Thành và Khánh Thành.
         Về dự liên hoan có ông Hoàng Công Trứ - PCT Hội NCT huyện, ông Nguyễn Khắc Đào, BT Đảng ủy - CT HĐND xã, ông Nguyễn Hữu Sáu, PBT Đảng ủy - CT UBND xã, ông Nguyễn Thế Chiến - CT UBMTTQ VN xã, cùng các ông bà trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban, ngành đoàn thể, các ông bà công chức.
Tiếng hát NCT14
Tiếng hát NCT2
Tiếng hát NCT3
Tiếng hát NCT4
Tiếng hát NCT5
        Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, xây dựng Nông thôn mới, biểu dương người tốt, việc tốt, các hội viên đã mang lại 6 tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu.
Tiếng hát NCT7
Tiếng hát NCT8
Tiếng hát NCT10
Tiếng hát NCT12
Tiếng hát NCT9
Tiếng hát NCT11
Tiếng hát NCT13
Tiếng hát NCT12
         Qua liên hoan giúp cán bộ, hội viên Người cao tuổi nâng cao đời sống tinh thần, tiếp sức thêm cho các cụ sông vui, sống khỏe để làm gương sáng cho con cháu noi theo.
Tiếng hát NCT1
        Tại liên hoan, Ban giám khảo đã chọn ra được 2 giải A đại diện cụm tham gia Liên hoan Tiếng hát Người Cao tuổi huyện được tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội Người Cao tuổi Việt Nam 1/10.