Hội nghị UBND xã mở rộng tháng 6 năm 2024

Thứ sáu - 07/06/2024 03:02
        Sáng ngày 05/6/2024, UBND xã Sơn Thành tổ chức Hội nghị Ủy ban nhân dân xã mở rộng tháng 6 năm 2024 đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN tháng 5 năm 2024, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2024; bổ cứu công tác sản xuất vụ Hè thu năm 2024; báo cáo kết quả giao nạp ngân sách năm 2024 và triển khai một số nhiệm vụ quan trọng khác.
        Đại biểu tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đồng chí cán bộ, công chức, trưởng các ban, ngành đoàn thể, nghiệp vụ UBND xã, các tổ chức chính trị xã hội.
        Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Sáu, PBT Đảng ủy - CT UBND xã đã quán triệt các nội dung và đánh giá những kết quả đạt được trong tháng 5 và triển khai nhiệm vụ quan trng của tháng 6/2024
       Cũng tại Hội nghị, ban Nông nghiệp đã thông qua công tác bổ cứu sản xuất vụ Hè Thu; ban Tài chính báo cáo kết quả giao nạp ngân sách năm 2024.
       Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đ/c Nguyễn Khắc Đào, Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã ghi nhận nội dung các văn bản đã thông qua tại hội nghị. Bên cạng đó, đồng chí nhấn mạnh cần vạch ra cụ thể những nhiệm vụ đã làm được, những nhiệm vụ đang làm dở, những nhiệm vụ chưa làm được; nội dung bổ cứu sản xuất vụ hè Thu cần thống kê rõ diện tích thiệt hại sau mưa lớn xảy ra; huy động ngân sách, những hộ chưa nạp là do nguyên nhân gì, phải biết rõ nguyên nhân để chỉ đạo và vận động giao nạp.
       Hội nghị, có 3 ý kiến, chủ yếu xoay quanh vấn đề giao nạp ngân sách và bổ cứu sản xuất, còn lại cơ bản các đồng chí tham gia được nghe triển khai các nội dung đều tán thành và nhất trí cao.
      Thay mặt UBND xã, đồng chí Nguyễn Hữu Sáu, PBT Đảng ủy-CT UBND xã ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã cũng như các ý kiến thảo luận tại hội nghị. Đồng chí đề nghị, các đồng chí được phân công tập trung hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và phải chỉ ra được những việc chưa làm được, nguyên nhân. Cần tập trung chỉ đạo công tác sản xuất vụ Hè Thu, công tác chỉ đạo huy động ngân sách đúng kế hoạch đề ra./.