Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Sơn Thành lần thứ Vi, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thứ sáu - 12/04/2024 06:02
          Sáng ngày 31/3/2024 xã Sơn Thành tiến hành Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Sơn Thành lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 40 đại biểu đại diện cho ý chí nguyện vọng và niềm tin của hơn 2000 đoàn viên thanh niên xã nhà.
ơn 2000 đoàn viên thanh niên xã nhà.
           Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - PBT huyện Đoàn Yên Thành; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - PBT thường trực Đảng ủy, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, và 40 vị đại biểu được bầu tại các chi hội đóng trên địa bàn xã.
K8
K7
K4K5
Các đại biểu tham dự Đại hội
           Sau khi nghe đồng chí Trần Lê Anh Đức - CT Hội LHTN xã khóa V thông qua tóm tắt dự thảo báo cáo chính trị trình tại Đại hội, các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến, tham luận. Đa số các tham luận của các đại biểu đều nhất trí với dự thảo báo cáo, chỉ nhấn mạnh và làm rõ, cụ thể thêm một số kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2024 vừa qua và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2024-2029.
 K15
Đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – PBT huyện Đoàn Yeen Thành phát biểu chỉ đạo
K11
Đồng chí Nguyễn Văn Chiến – PBT Thường trực Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - PBT huyện Đoàn Yên Thành; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - PBT thường trực Đảng ủy biểu dương những kết quả đạt được của Hội trong thời gian qua và mong muốn thời gian tới Hội tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, phát huy mạnh mẽ vai trò, trách nhiệm của các thành viên, đóng góp tích cực hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

K1Ban chấp hành Hội LHTN khóa VI ra mắt Đại hội
          Đoàn thư ký thông qua Nghị quyết đại hội, các đại biểu biểu quyết thống nhất Nghị quyết đã thông qua tại đại hội.
          Đại hội bầu đại biểu dự Đại  hội Hội LHTN cấp huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029.
         Đại hội đã hiệp thương bầu ra BCH Hội  gồm 11 đồng chí; anh Trần Lê Anh Đức- chức vụ chủ tịch hội, Chị Phan Thị Kiều giữ chức vụ phó chủ tich Hội.
           Sau một thời gian  làm việc nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm cao, với sự chuẩn bị chu đáo, chi tiết của các thành viên, sự phối hợp của các ban, ngành, Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Sơn Thành  lần thứ VI,  nhiệm kỳ 2024-2029  đã thành công tốt đẹp, kỳ vọng một nhiệm kỳ có nhiều đổi mới, sáng tạo và  thành công. anh Trần Lê Anh Đức - CT.Hội LHTN xã thay mặt đoàn chủ tịch bế mạc Đại hội./.
                                                                       Ảnh: Anh Đức; Tin bài: Nguyễn Thị Hòa