Hội nghị Quân dân chính Đảng tháng 5/2024

Thứ sáu - 10/05/2024 03:33
         Sáng ngày 09/5/2024, Đảng ủy, UBND xã Sơn Thành đã tổ chức Hội nghị quân dân chính đánh giá về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tháng 4 năm 2024, triển khai nhiệm vụ tháng 5 năm 2024; tổ chức thăm đồng đánh giá năng suất cây trồng vụ Xuân 2024; tăng cường chỉ đạo đẩy nhanh thu hoạch lúa vụ Xuân và làm đất gieo cấy vụ Hè thu năm 2024; triển khai Kế hoạch thu ngân sách năm 2024 và triển khai một số nhiệm vụ quan trọng khác.
         Đại biểu tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đồng chí cán bộ công chức, trưởng phó các ban, ngành đoàn thể, nghiệp vụ UBND xã, các đồng chí Hiệu trưởng các trường học, trạm y tế, các đồng chí Bí thư chi bộ, xóm trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận các xóm.
Tháng 54
Ông Nguyễn Hữu Sáu, PBT Đảng ủy-CT UBND quán triệt tại Hội nghị
          Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Sáu, PBT Đảng ủy - CT UBND xã đã quán triệt các nội dung và đánh giá những kết quả đạt được trong tháng 4 và triển khai nhiệm vụ quan trng của tháng 5/2024.
           Cũng tại Hội nghị các đồng chí chuyên môn được phân công đã triển khai các nhiệm vụ liên quan đến ngành mình phụ trách.
Tháng 52
Tháng 53
         Hình ảnh thực tế đánh giá năng suất sản lượng lúa vụ Xuân 2024 bằng hình thức trực quan

Nội dung đánh giá năng suất sản lượng lúa vụ Xuân: Trên cơ sở đánh giá năng suất bằng 2 phương pháp gặt thống kê và đánh giá bằng trực quan, UBND xã đã tổ chức thành 2 đoàn đi thực tế diện tích của 8 xóm để dự thu và đánh giá năng suất. Sau thời gian đi thực tế, 2 đoàn về tại hội trường để thảo luận; tại hội nghị đã đánh giá cao về năng suất lúa vụ Xuân 2024 và thống nhất năng suất bình quân chung toàn xã là 72,16 tạ/ha.
          Các nội dung được triển khai tại Hội nghị cơ bản các đại biểu tham gia đều tán thành và nhất trí cao./.

Nguyễn Thị Hòa CC VH-XH