Chủ nhật - 24/03/2024 21:04
         Chiều ngày 24/3/2024, tại sân bóng chuyền xóm Tràng Sơn xã Sơn Thành đã diễn ra lễ Bế mạc giải bóng chuyền hơi FC nam, nữ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã Sơn Thành.
         Tham dự lễ bế mạc có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN xã, công chức, các tổ chức đoàn thể. Ở xóm có các đồng chí BT, XT, Trưởng ban CT Mặt trận cùng các vận động viên và khán giả trên địa bàn xã tham dự lễ bế mạc.

Tình13
         Giải bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã Sơn Thành được diễn ra từ ngày 23/3 đến ngày 24/3/2024, giải quy tụ 7 đội bóng đến từ 7 đơn vị trên địa bàn xã với trên 100 vận động viên. Các đội được chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, Sau vòng bán kết, 02 đội bóng Tràng Sơn và Nông Trang đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại để vào đến trận chung kết. Kết thúc thời gian thi đấu chính thức đội bóng Tràng Sơn đã thắng đội bóng Nông Trang với tỷ số 2 - 0. Với sự cống hiến hết mình và tinh thần yêu thể thao, các trận đấu đều diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.
Tình11
Tình15
Tình14
Tình12
           Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đến từ đơn vị xóm Tràng Sơn, giải nhì cho đội bóng đến từ đơn vị xóm Nông Trang, giải ba cho đội bóng đến từ đơn vị xóm Đồng Tráu, giải tư cho đội bóng đến từ đơn vị xóm Nguyễn Huệ; Ban Tổ chức cũng đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Trí Trung – đội bóng xóm Tràng Sơn./.