Bế mạc giải bóng chuyền da nữ chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày QTPN 8/3 và ĐHĐB MTTQ xã NK 2024-2029

Chủ nhật - 10/03/2024 22:38
          Chiều ngày 07/3/2024, tại nhà thi đáu xóm Nông Trang xã Sơn Thành đã diễn ra lễ Bế mạc giải bóng chuyền da chào mừng 114 năm ngày QTPN 8/3 và chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN xã Sơn Thành nhiệm kỳ 2024 - 2029
BM10
          Tham dự lễ bế mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN xã, công chức, các tổ chức đoàn thể. Ở xóm có các đồng Chi hội trưởng Hội Phụ nữ cùng các vận động viên và khán giả của 8 xóm tham dự lễ bế mạc.
BM2
BM3
          Giải bóng chuyền chuyền da được diễn ra từ ngày 02/3 đến ngày 07/3/2024, giải quy tụ 9 đội bóng đến từ 8 xóm trên địa bàn xã và công đoàn xã với trên 100 vận động viên. Các đội được chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, Sau vòng bán kết, 02 đội bóng Rú Nhót và Nguyễn Huệ đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại để vào đến trận chung kết. Kết thúc thời gian thi đấu chính thức 02 đội đã phân biệt thắng thua với tỷ số 2-0 nghiêng về đội bóng xóm Rú Nhót. Với sự cống hiến hết mình và tinh thần yêu thể thao, các trận đấu đều diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.
           Tại lễ Bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đến từ xóm Rú Nhót, giải nhì cho đội bóng đến từ xóm Nguyễn Huệ, giải ba  cho đội bóng xóm xóm Đồng Tráu, giải tư cho đội bóng xóm Tăng Bạt Hổ, giải khuyến khích gồm các đội bóng: Nông Trang, Rú Bạc, Tràng Sơn, Yên Duệ. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao giải phong cách cho đội bóng Công đoàn xã và giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Lê Thị Hạnh - đội bóng xóm Rú Nhót.
BM9BM8BM7BM6
BM4