Khai mạc giải bóng đá Nhi đồng tranh cúp Bảo Bảo Nails lần 2 chào mừng 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam

Chủ nhật - 13/08/2023 03:07
Giải bóng đá Nhi đồng chào mừng 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam
Nằm trong các chuỗi hoạt động kỷ niệm kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; 78 năm Ngày giành chính quyền huyện Yên Thành và kỷ niệm 93 năm ngày Xô Viết – Nghệ Tĩnh. Ngày 12/8/2023, tại sân bóng xóm Nguyễn Huệ xã Sơn Thành, Hội Trung niên xóm Nguyễn Huệ tổ chức giải bóng đá Nhi đồng tranh Cup Bảo bảo Nails lần 2 tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá Nhi đồng FC.
Ảnh nhi đồng 1 2
Ảnh nhi đồng 1 5
Ảnh nhi đồng 1 6
Hình ảnh Lễ Khai mạc
Ảnh nhi đồng 1 8
Đại diện Ban chỉ huy xóm Nguyễn Huệ tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng
Ảnh nhi đồng 1 7
Đại diện Đảng ủy - UBND xã tặng cờ lưu niệm cho các nhà tài trợ giải bóng
           Đến dự có đồng chí Lê Trọng Lĩnh PCT UBND xã, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND, đồng chí công chức Văn hóa - Xã hội, BTV Đoàn xã, các đồng chí BT Chi bộ, Xóm trưởng, Trưởng ban Công tác Mặt trận xóm Nguyễn Huệ, các nhà tài trợ giải, cùng hơn 100 vận động viên, huấn luyện viên, trưởng đoàn của 8 đội bóng đá Nhi đồng.
Các đội bóng chia làm 2 bảng, với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn ra hai đội bóng nhất-nhì của hai bảng vào vòng bán kết; Dự kiến trận chung kết sẽ diễn ra vào sáng ngày 28/8/2023. Ngay sau lễ khai mạc, diễn ra hai trận thi đấu tại sân Nguyễn Huệ, trận thứ nhất đội bóng xóm Nguyễn Huệ gặp đội bóng xóm Nông Trang, trận thứa hai đội bóng xóm Rú Bạc gặp đội bóng xóm Yên Duệ.
Ảnh Nhi đồng2
Các đội bóng làm thủ tục thi đấu
Ảnh Nhi đồng3Ảnh Nhi đồng15Ảnh Nhi đồng18
Ảnh Nhi đồng19
Các trận thi đấu bóng đá diễn ra sôi nổi
            Thông qua giải bóng đá Nhi đồng lần này nhằm đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn xã, đồng thời là dịp để các em giao lưu, đoàn kết, học tập kinh nghiệm trong hoạt động công tác tthiếu niên và nhi đồng. Đặc biệt tạo sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với công tác Đoàn, Phong trào thanh thiếu nhi nói chung, phong trào thể dục thể thao trong độ tuổi nhi đồng nói riêng. Từ đó thúc đẩy các em thi đua học tập, rèn luyện phấn đấu đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện./.