Truyền thông về ATGT, phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, phòng bệnh dại, vệ sinh ATTP

Thứ hai - 15/04/2024 22:46
      Thực hiện chỉ đạo của UBND, phòng GD & ĐT huyện Yên Thành. Sáng ngày 03/4/2024 trường Tiểu học Trần Can phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Yên Thành, Trạm Y tế xã, Công an xã Sơn Thành tổ chức tuyên truyền ATGT, phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, phòng bệnh dại, vệ sinh an toàn thực phẩm.
S13
S1       S2S7S11
         S8S4S3S9
        Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Trung tâm Y tế huyện Yên Thành, Công an xã Thịnh Thành đã truyền đạt những kiến thức cùng các kỹ năng cơ bản về phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, cách sơ cứu khi gặp nạn nhân bị đuối nước, hướng dẫn các em khi tham gia giao thông, phòng chống bệnh dại, vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông qua đó đã giúp các em học sinh có ý thức hơn khi tham gia giao thông, nâng cao hơn nữa ý thức phòng tránh đuối nước, nói không với tai nạn giao thông, nói không với thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc, phòng tránh được bệnh dại, giúp các em trau dồi kỹ năng sống. Đặc biệt, khi sinh hoạt, học tập các em có thêm kỹ năng, hiểu biết để được an toàn, giúp các em có những trải nghiệm vui chơi thật sự bổ ích, lành mạnh và an toàn./.