LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ SƠN THÀNH, HUYỆN YÊN THÀNH

Thứ năm - 14/12/2023 04:03

Chiều 14/12, Đảng bộ xã Sơn Thành, huyện Yên Thành tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự trực thuộc Đảng bộ xã. Dự lễ có đồng Trung tá Ngô Minh Quý – Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện, cùng các đồng chí đi trong đoàn. Dự lễ còn có các đồng chí trong BTT Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư các chi bộ, các đồng chí đảng viên trong chi bộ Quân sự.
Thành lập CB QS2
Thành lập CB QS3
Thành lập CB QS4Thành lập CB QS5

Thành lập CB QS6
Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã phát biểu khai mạc

Việc thành lập Chi bộ quân sự xã nhằm tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong tình hình mới và tăng cường vai trò lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt của cấp ủy Đảng đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo điều hành thực hiện tốt công tác quân sự ở địa phương.

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Chiến PBT TT Đảng ủy xã Sơn Thành đã thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã, nhiệm kỳ 2022 – 2025, với 09 đảng viên; trong đó đồng chí Nguyễn Khắc Đào – Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự xã được chỉ định làm Bí thư Chi bộ.
.Thành lập CB QS7
Đảng ủy xã trao Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã, lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng
Thành lập CB QS11
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Ngô Minh Quý – Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện chúc mừng Chi bộ quân sự xã và tin tưởng với việc thành lập Chi bộ quân sự, xã Sơn Thành có thêm một bước tiến mới trong xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Đồng thời đồng chí đề nghị Đảng bộ xã Sơn Thành cần quan tâm chỉ đạo, Chi bộ quân sự xã cần khẩn trương tổ chức họp Chi ủy giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí, đồng thời ban hành kế hoạch, chương trình công tác thực sự hiệu quả; gắn với thực tiễn cơ sở, phối hợp có hiệu quả với các chi bộ xóm, Trường học, công an, xây dựng tập thể chi bộ đoàn kết, thống nhất, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ và sức chiến đấu của đội ngũ cán bộ, đảng viên. Thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xã về nhiệm vụ quốc phòng và công tác quân sự ở địa phương, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị xã Sơn Thành ngày càng vững mạnh; làm tốt công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên, công tác bảo vệ chính trị nội bộ; thực hiện chế độ kiểm tra, giám sát đảng viên trong chi bộ chấp hành Điều lệ và các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Thành lập CB QS12

Đ/c Nguyễn Khắc Đào – Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự, Bí thư Chi bộ Quân sự xã phát biểu nhận nhiệm vụ.

Thành lập CB QS8Thành lập CB QS9Thành lập CB QS1