Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An về công tác cán bộ

Thứ tư - 31/05/2023 06:37
Chiều ngày 31 tháng 5 năm 2023, tại Trụ sở UBND xã, Công an huyện Yên Thành tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.
           Chiều ngày 31 tháng 5 năm 2023, tại UBND xã Sơn Thành, Công an huyện Yên Thành tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Ảnh CBQĐ2
               Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Trần Văn Quý, Phó trưởng Công an huyện đã cùng với lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã tặng hoa và trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, sinh năm 1994, Thượng úy, cán bộ Công an xã Công Thành giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Sơn Thành.
Ảnh CBQĐ5
Ảnh CBQĐ6
          Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Sáu, PBT Đảng ủy-CT UBND xã thay mặt lãnh đạo xã phát biểu và mong muốn đồng chí Nguyễn Xuân Hùng về nhận nhiệm vụ tại xã Sơn Thành, trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng lực lượng Công an xã Sơn Thành vững mạnh toàn diện. Thực hiện nhiệm vụ tại địa bàn là xã Nông thôn mới kiểu mẫu về lĩnh vực ANTT. Vì vậy, đồng chí Nguyễn Hữu Sáu, Chủ tịch UBND xã đề nghị đồng chí Nguyễn Xuân Hùng và tập thể Công an xã làm tốt công tác tham mưu, phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Công an huyện, các cơ quan và các xóm thực hiện tốt các nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.
Ảnh CBQĐ7
Thay mặt lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Thượng tá Trần Văn Quý, Phó trưởng Công an huyện đã phát biểu. Trên cương vị là lãnh đạo Công an huyện, đồng chí tin tưởng đồng chí Nguyễn Xuân Hùng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, giữ vững bản chất chính trị, cùng tập thể Đảng ủy, UBND xã lãnh đạo xây dựng đơn vị  Sơn Thành ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được Đảng, ngành và nhân dân giao phó.       Ảnh CBQĐ8
         Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng đã phát biểu và nhận nhiệm vụ. Đồng thời, hữa sẽ cùng với Đảng ủy, chính quyền địa phương, Công an xã Sơn Thành, phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, giữ vững bản chất chính trị, cùng tập thể Đảng ủy, UBND xã lãnh đạo xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được Đảng, ngành và nhân dân giao phó.

Nguyễn Thị Hòa CC VH-XH