Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Thành

Thứ tư - 29/11/2023 04:19
            Ngày 28/11, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện gồm bà Trần Thị Bình, PBT Thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện ông Hồ Xuân Văn, Chủ tịch UBND xã Bảo Thành đã có buổi tiếp xúc với cử tri 3 xã Khánh Thành, Bảo Thành và Sơn Thành tại Hội trường UBND xã Sơn Thành.
HĐ huyện tiếp xúc cử tr5
           Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo tới cử tri 3 xã Khánh Thành, Bảo Thành và Sơn Thành tại Hội trường UBND xã Sơn Thành kết quả kỳ họp thứ IX; dự kiến thời gian, địa điểm, nội dung, chương trình kỳ họp thứ X HĐND huyện khóa XX sắp tới; báo cáo kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong 9 tháng đầu năm; báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri tại Kỳ họp thứ IX, HĐND huyện khóa XX.
HĐ huyện tiếp xúc cử tr1        Tại Hội trường UBND xã Sơn Thành, trong không khí dân chủ, thẳng thắn, đại diện cử tri 3 xã Khánh Thành, Bảo Thành và Sơn Thành đã có 9 lượt ý kiến kiến nghị đến HĐND huyện về các vấn đề lên quan đến các vấn đề an ninh chính trị, kinh tế, xã hội, các tuyến đường điện của 3 xã.
HĐ huyện tiếp xúc cử tr7
          Sau khi lắng nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri, bà Trần Thị Bình, PBT Thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện ông Hồ Xuân Văn, Chủ tịch UBND xã Bảo Thành thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để tổng hợp và các ý kiến vượt thẩm quyền, tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp trình HĐND huyện trong kỳ họp tới./.
                                                                                                                                             Ban Văn hóa