CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ TẶNG QUÀ CHO BÀ CON GIÁO DÂN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TẠI GIÁO HỌ YÊN HỘI

Chủ nhật - 24/12/2023 22:58
         Chiều ngày 24/12/2023, Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể xã Sơn Thành chúc mừng lễ Giáng sinh và trao quà cho bà con giáo dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp lễ Giáng sinh tại Giáo họ Yên Hội xã Sơn Thành.
Noenl
         Tại buổi họp mặt, đại diện giáo họ ông Trần Bá Đào cho biết trong thời gian qua, khối đoàn kết Công giáo trên địa bàn đã cùng nhau tích cực hưởng ứng các phong trào, các cuộc vận động do chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động; góp sức thực hiện “Giáo hội gắn bó với dân tộc, với Tổ quốc”, củng cố tính đoàn kết, xây dựng và phát triển mối quan hệ thân thiết với các tín đồ, tín hữu của các tôn giáo khác. Cảnh giác trước âm mưu chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
           Nhân dịp Giáng sinh và mừng năm mới, Đại diện lãnh đạo xã ông Nguyễn Khắc Đào, Bí thư Đảng ủy-CT HĐND xã cũng đã chúc toàn thể giáo dân hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời, mong muốn đồng bào giáo dân tiếp tục thực hiện phương châm sống “tốt đời đẹp đạo", tiếp tục đồng hành với Đảng bộ, chính quyền địa phương, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng quê hương Sơn Thành trở thành miền quê đáng sống.
           Dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng 6 phần quà của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, với số tiền 1.200.000 đồng.